Cách bán hàng trên mạng

Hướng dẫn bạn cách bán hàng trên mạng hiệu quả nhất hiện nay

Bạn có những sản phẩm hoặc dịch vụ tốt muốn giới thiệu chúng đến với người tiêu dùng thông qua mạng internet nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và tiến hành bằng cách nào. Bài viết dưới đây mà seobinhduong.com của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra hướng Cách bán hàng trên mạng hiệu quả hơn.

BÁN HÀNG TRÊN MẠNG LÀ GÌ?

Bạn hình dung đơn giản thế này, bán hàng trên mạng là một trong những cách thức bán hàng thông qua mạng internet, nơi đó bạn và khách hàng của mình có thể trò chuyện, tư vấn, đặc biệt là có thể mua món hàng mình ưng ý mà không phải mất thời gian và công sức đến trực tiếp cửa hàng.

Cách bán hàng trên mạng hiệu quả
Cách bán hàng trên mạng hiệu quả

Bán hàng qua mạng còn hỗ trợ rất tốt cho người bán hàng, bởi bạn không cần phải có mặt bằng lớn nằm ở những con đường mặt tiền, với thật nhiều người qua lại hay nói cách đơn giản hơn là bạn chỉ cần một cái phòng ngủ cũng thế bán hàng được.

Nghe có vẻ ảo tưởng và không đúng, nhưng đó là sự thật mà rất nhiều người đã và đang làm điều đó thành công đấy!

BẠN MUỐN BÁN HÀNG QUA MẠNG MÀ CHƯA TÌM RA ĐƯỢC CÁCH THỨC? TÔI SẼ GIÚP BẠN!

#1.  Đầu tiên, cái mà bạn cần không phải là điều gì lớn lao như một website thiết kế thật đẹp hay trang bị lượng kiến thức khổng lồ về IT hoặc rành rọt về internet mà bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Sau đó, hiểu tường tận từng ngóc ngách về nó để làm sao khi có người hỏi bạn về sản phẩm của mình thì bạn có thể nói ra vanh vách ra các đặc tính, lợi ích,…của sản phẩm là bạn đã có đủ điều kiện để thực hiện bán hàng qua mạng rồi.

#2.  Để bán hàng trên mạng hiệu quả nhất thì bạn cần phải có một nơi để đặt sản phẩm mình lên đó gọi là Website.

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản website như một cái kệ bán hàng và đặt sản phẩm của mình lên đó. Website đó có thể là của bạn, hoặc bạn thuê hoặc có thể là những kệ bán hàng của những người tốt bụng cho bạn sử dụng free.

Dưới đây là một số dạng website mà bạn có thể bán hàng rất hiệu quả ở trên đó:

# Bán hàng từ Facebook

Facebook được đánh giá là một trong những mạng xã hội giúp bạn có cách bán hàng trên mạng không cần vốn cực kỳ tốt, theo thống kê thì số người sử dụng lên đến 12 triệu người ở Việt Nam. Nếu trang Facebook của bạn có khoảng 1000 đến 3000 bạn thì việc cần làm của bạn chính là giới thiệu sản phẩm của mình bằng cách post sản phẩm đó.

Cách bán hàng trên mạng hiệu quả
Cách bán hàng trên mạng hiệu quả

Tuy nhiên, một sai lầm nghiêm trọng mà rất nhiều bạn mắc phải khi bán hàng qua mạng chính là chỉ lo chăm chú “bla bla” về sản phẩm mà không cho một tý giá trị gì. Bạn nghĩ như thế nào khi bạn chỉ cần đăng nhập Facebook, lướt 1 phút và thấy toàn những sản phẩm của họ, đến nỗi bạn phải phát ngán và thậm chí còn hủy kết bạn hoặc chặn Facebook của họ.

Lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ đến bạn là hãy đặt mình vào vị trí của bạn bè sau đó đưa ra những lợi ích của sản phẩm mình khi họ sử dụng. Chỉ cần bạn làm tốt điều này thì khách hàng sẽ tự hỏi mua sản phẩm của của bạn mà thôi.

# Các diễn đàn, trang thư điện tử:

Hiện nay, có rất nhiều những diễn đàn lớn thích hợp cho bạn bán hàng như: 5giay.vn, webtretho.com, nhattao.vn, lazada.vn, fptshop.com.vn, muare.vn,… Bạn chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản rồi vào những chuyên mục phù hợp với sản phẩm của mình post bài giới thiệu về sản phẩm, giá cả, chất lượng, cách thức giao nhận hàng của mình,…

Nếu sản phẩm của bạn tốt thì nhất định bạn sẽ thu về lượng khách hàng tối đa nhất đấy!
Ưu điểm của 3 dạng website trên là miễn phí và bạn không phải tốn một chi phí nào để trả cho những dịch vụ đó.

Cách bán hàng trên mạng hiệu quả
Cách bán hàng trên mạng hiệu quả

Khuyết điểm là vì website của người khác, nên bạn sẽ không thể thao tác được nhiều trên đó và họ có thể xóa bài viết bạn bất cứ khi nào. Đặc biệt hơn nữa là bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người đã có kinh nghiệm bán hàng qua mạng và bạn phải chăm sóc cho cửa hàng của mình hàng giờ nếu như bạn không muốn nó bị trôi đi.

Vậy giải pháp tốt nhất ở đây chính là thiết lập một website riêng cho mình. Nếu bạn không rành và không đủ kỹ thuật làm một website thì khóa học seo Bình Dương của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm thế nào có được Cách bán hàng trên mạng hiệu quả. Điều đặc biệt hơn là làm thế nào để khách hàng có thể biết đến website của bạn, đến sản phẩm của bạn mới là quan trọng nhất.

Bạn muốn tìm hiểu cách bán hàng trên mạng đơn giản mà hiệu quả cao thì hãy liên hệ đến ĐÀO TẠO SEO BÌNH DƯƠNG thông qua Hotline 0906 115 113 hoặc truy cập vào website www.seobinhduong.com để được các chuyên gia seo hướng dẫn, tư vấn tận tình, trực tiếp và cụ thể nhất cho bạn.

Cách bán hàng trên mạng
5 1 Lá bùa
.
Call Hướng Dẫn Thành Toán Tư vấn dịch vụ Mẫu Web đẹp
CHIEN LUOC SEO 2019