CÔNG VIỆC LÀM SEO TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO

Việc làm nhân viên seo tại nhà, tuyển dụng nhân viên seo tại nhà tại SEOBINHDUONG.COM. Tại Sao Không? Chuyên Viên Digital Marketing – Seo (thu Nhập 15-20 Triệu/ 1 tháng).

Vâng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho những bạn và bật mí cho những bạn đang tự làm seo tại nhà hoặc muốn tự mình làm seo tại nhà hiệu quả như mình đã nói như trên.

Làm seo tại nhà - một công việc khá thú vị
Làm seo tại nhà – một công việc khá thú vị

Làm seo tại nhà lương từ 15 đến 20 triệu / tháng là chuyện bình thường đối với dân SEO chuyên nghiệp và yêu nghề thật sự nha bạn.

Nếu như bạn chưa có kiến thức về SEO thì nên tham gia tại khóa đào tạo SEO Bình Dương do mình dạy tại khu vực Bình Dương – Biên Hòa và TPHCM.

Còn bạn nào biết SEO mà làm chưa hiệu quả thì nên tham khảo thêm kiến thức SEO trên website www.iseoweb.net để bổ sung thêm kiến thức về SEO nhé.

2 yếu tố trên bạn có hết, đọc và học xong và muốn kiếm tiền tại nhà thì bắt đầu bằng những DỰ ÁN SEO.

DỰ ÁN SEO NÀO LÀ CÁI BÁNH MÌ NGON NHẤT CHO NGƯỜI TỰ LÀM SEO TẠI NHÀ ĐÂY?

OK nhé, để trả lời cho câu hỏi trên thì mình sẽ đưa ra một vài ví dụ cụ thể để bạn tham khảo và đưa ra kế hoạch kiếm tiền cho năm 2018 này nha.

  • #1 DỰ ÁN VỀ MÔI TRƯỜNG: HÚT VÀ RÚT HẦM CẦU: Đây là một kế hoạch ngon lành để bạn có thể kiếm được 20 củ / 1 tháng mà không cần làm nhiều nhé.
  • #2 DỰ ÁN VỀ NỘI THẤT NHÀ: CỬA CUỐN, MÁI HIÊN, CỬA SẮT hay NỘI THẤT: Đây cũng là cái nghề đang HOT để bạn thừa cơ hội vừa tầm , vừa sức để hái ra tiền cho năm 2018 này đấy.
  • #3 DỰ ÁN VỀ THÀNH LẬP CÔNG TY: Đây cũng là một chiến lược ngon để bạn tự mình cày vừa tầm để kiếm được bộn $ cho dự định của bạn.
    TỰ LÀM SEO TẠI NHÀ KIẾM TIỀN DỄ DÀNG
    TỰ LÀM SEO TẠI NHÀ KIẾM TIỀN DỄ DÀNG

Đây là những dự án ngon mà mình đưa ra cho những bạn có kiến thức SEO dạng trung, còn dạng cao cấp LƯƠNG TỪ 50 ĐẾN 75 CỦ / THÁNG thì sẽ có dự án khác mà bạn không cần phải mạo hiểm như thế đâu.

Còn công thức để các dự án đó lên TOP theo ý bạn, và làm thế nào để thu tiền được về túi bạn thì áp dụng công thức sau:

  1. Xây dựng hệ thống băn CONTENT sau đó đưa từ khóa về TOP:
  2. Khi từ khóa TOP thì bắt đầu cho thuê từ khóa lấy phí duy trì hàng tháng.

Đó là hướng đi, còn đi như thế nào và bạn muốn thì nên liên hệ mình sẽ chỉ bí kíp cho nhé. Và đây cũng là cách kiếm tiền qua mạng thực thụ và hiệu quả nhất chứ không ảo tưởng như những bạn tham gia trò chơi con tằm như các mảng khác nhé.

Mình sẽ có bài nói sâu hơn về các mảng khác như: BẤT ĐỘNG SẢN, HAY KINH DOANH MỸ PHẨM, QUẦN ÁO, DU LỊCH HAY VÉ MÁY BAY THEO KHU VỰC. Nếu bạn nào đang có dự định thì nên like FAN FACE https://www.facebook.com/iseoweb.net/ mình để được có bài cụ thể hơn.

Chúc thành công !

CÔNG VIỆC LÀM SEO TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO
5 1 Lá bùa
.
Call Hướng Dẫn Thành Toán Tư vấn dịch vụ Mẫu Web đẹp
CHIEN LUOC SEO 2019