Có nhiều bạn hỏi mình làm thế nào để có được thứ hạng từ khóa dạng cùm như website www.seobinhduong.com?

Thì ở đây mình cũng nói luôn về vấn đề này.

Hướng dẫn cách seo chùm
Hướng dẫn cách seo chùm
Hướng dẫn cách seo chùm
Hướng dẫn cách seo chùm

Để bạn SEO CHÙM thì bạn phải viết những bài viết liên quan nhau viết một cách tự nhiên và chất. Có thể dùng google sudget để lấy ra những bài viết liên quan. Nhưng mình nói trước một điều là: Khi SEO dạng chùm có 2 trường hợp xảy ra như sau:

  1. Từ khóa dễ lên dạng chùm: Đây là yếu tố rất dễ dàng. Chỉ cần bạn viết 2 bài giống nhau có URLs khách tí và nội dung khác chất thì nó tự động lên như trang www.seobinhduong.com này. Vì đây là dạng khu vực nên nó dễ dàng lên dạng chùm.
  2. Từ khóa cao, cạnh tranh cao mà dạng chùm: Đây là vấn đề chúng ta cần bàn đây. Cái này cũng làm y chang như trên nhưng khác một chỗ là bạn phải đi xây dựng liên kết cho nó thì nó cũng sẽ lên dạng chùm cho bạn.

2 trường hợp đấy đã giải quyết , và bây giờ chúng ta nên xây dựng liên kết như thế nào?

Trước tiên bạn muốn có một chiến lược, có một kế hoạch tốt thì bạn nên xem những bài ở KIẾN THỨC SEO mà mình đã viết như: cách tối ưu website, cách đưa website lên TOP Google ở mục đấy mình đã chia sẻ hết rồi.

Bây giờ chúng ta tiến hành xây dựng một chiến lược building cho từ khóa cạnh tranh cao mà dạng chùm như sau:

XÂY DỰNG HỆ THỐNG VỆ TINH CHO MỘT CHIẾN LƯỢC SEO CHÙM

Mô hình seo
Mô hình seo – mô hình thép ghép

Ở trên là một mô hình tháp thép dạng vòng đơn, mô hình này mình tự nghĩ ra để xây dựng cho một chiến lược SEO của mình. Cho nên khi bạn áp dụng mô hình này vào thì bạn có thể SEO CHÙM một cách dễ dàng đấy.

Mô hình này phục vụ cho mục đích đa ngành nghề mà không cần phải cày cuốc nhiều mà vãn TOP ngon lành.

Ở đây mình cũng có ghi chú rồi. bạn cứ làm theo mô hình này và SEO CONTENT thì website bạn sẽ lên chùm mà thôi.

Còn cách để viết bài và chèn link thì mình sẽ nói ở một bài viết riêng về cách viết bài và chèn link cho mô hình này sau . Bạn có thể lần sau ghé lại xem là mình sẽ có bài viết này rồi.

Còn vấn đề cách seo chùm như thế nào đối với từ dễ thì chỉ việc bạn viết bài chất và submit – share nó là sẽ TOP dạng chùm rồi.

Chúc thành công!

Hướng dẫn cách SEO chùm
5 1 Lá bùa