Hướng dẫn cách SEO web lên TOP Google

Làm sao để từ khóa nhanh lên TOP Google một cách an toàn và hiệu quả nhất năm 2017.

Hiện nay Google đã cập nhật thuật toán Penguin nên vấn đề bạn SEO một website lên TOP thì khó khăn hơn. Cho nên vấn đề CÁCH SEO WEB LÊN TOP GOOGLE  cũng là rất nhiều bước mà bạn cần phải làm.

Vì vậy hôm này mình sẽ Hướng dẫn cách SEO web lên TOP Google cho bạn tham khảo và làm theo sẽ an toàn hơn cho bạn.

Cách seo website lên TOP 1 Google
Cách seo website lên TOP 1 Google

Đây là mình dạy seo tại Bình Dương nên vấn đề mình hướng dẫn cho bạn hay học viên nào có nhu cầu thì tham khảo để biết. Vì quá trình bạn làm đôi khi sẽ vướn nên mình hướng dẫn lại ở đây mà vào xem cho tiện.

  1. Đầu tiên bạn nên tối ưu cho toàn trang website chuẩn seo Google đưa ra. Đây là bước cần thiết trong quá trình bước khỏi mào cho một chiến lược SEO.
  2. Sau đó bạn nên dùng keyword Tool để thống kê bài viết hoặc dùng google suggest để lấy những bài viết tốt mà viết cho hiệu quả hơn.
  3. Viết bài tầm 700 từ / 1 bài. viết bài trong vòng 1 tháng mới đi link. viết bài phải có neo bài viết cho đa dạng hơn. Viết xong submit , share lên mạng xã hội liền -> Nhớ đăng ký nhiều mạng xã hội mà share càng nhiều càng tốt.
  4. Xây dựng liên kết: Bước này phụ thuộc vào từ khóa và mảng của bạn kinh doanh. Nếu làm ăn lâu dài và từ khóa cao thì nên đầu tư hệ thống mạnh lên. Còn ít thì bắn trực tiếp từ các diễn đàn về cũng được. Nếu bạn làm từ khóa thấp thì nên bắn trực tiếp từ các diễn đàn về cho nhanh chứ không cần xây dựng hệ thống vệ tinh, không cần phải dùng web 2.0 .
  5. Quan trọng nhất là không cần đi link chữ ký mà phải viết bài nhiều lên bằng cách chèn link trực tiếp trong bài. Không cần đi nhiều link, đi tầm 2 hoặc 3 link thôi nha. Và như ở trên mình đã nói thì cứ viết bài cho đủ 1 tháng rồi mới đi link là an toàn nhất.
  6. Lựa những diền đàn có chỉ số PA = 25 , DA = 20 mà đi, diễn đàn đó không có chỉ số Spam vượt quá 3/17 – Bạn dùng Mozbar để kiểm tra vấn đề này – (Mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra và cách tằng PA, DA cho website ở bài sau)

(Còn tiếp,..)

Hướng dẫn cách SEO web lên TOP Google
5 2 Lá bùas
.
Call Hướng Dẫn Thành Toán Tư vấn dịch vụ Mẫu Web đẹp
CHIEN LUOC SEO 2019