Khóa học SEO Bình Dương

Chương trình của Khóa học SEO Bình Dương

Những kiến thức trong khóa học seo Bình Dương này mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước một về những việc bạn cần làm trong suốt quá trình SEO thực tế mà mình đã từng làm trong các dự án SEO tại Bình Dương này.

Cách seo từ khóa hiệu quả
Cách seo từ khóa hiệu quả

Một khi bạn đã tìm đến một nơi để học làm seo web thì mình xác định và muốn SEO web của bạn lên TOP GOogle rồi. Cho nên khi bạn tìm được đến bài khóa học seo tại Bình Dương của www.seobinhduong.com thì mình sẽ nói luôn về vấn đề cần học trong CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC SEO BÌNH DƯƠNG như sau:

  1. Một khi bạn đã học làm seo thì phải biết web: Ở đây dù ít hay nhiều gì bạn phải biết vấn đề này. Cho nên khi bạn học seo mình sẽ hướng dẫn bạn học luôn web. Web thì học quản lý website, hosting , domain và học một số cái liên quan tới nó nữa sẽ học sau khi chúng ta tiến hành học.
  2. Sau khi bạn học xong website thì học tới SEO. SEO thì sẽ học SEO ONPAGESEO OFFPAGE. ONPAGE: là tối ưu website chuẩn SEO , chuẩn trên thiết bị di động – website truy cập nhanh, thân thiện trên các thiết bị di động. GỌi là SEO ONPAGE
  3. SEO OFFPAGE: Là quá trình bạn đi chiến lược building cho từ khóa website của bạn trên mạng xã hội, trên các kênh thông tin khác như: diễn đàn, web 2.0, mạng xã hội khác,… Đấy là vấn đề của quá trình bạn làm SEO. Nhưng bước 3 thì bạn sẽ được học vấn đề phân tích sự cạnh tranh của đối thủ và từ khóa của bạn như thế nào, đưa ra một chiến lược SEO cho hiệu quả hơn.
  4. Bước 4: Thì bạn học những vấn đề liên quan tới CONTENT ( Nội dung) Xuất bản nội dung , cách biết bài như thế nào là tốt, chuẩn seo.
  5. Xây dựng liên kết, chiến lược building cho từ khóa web bạn về TOP thì cần phải có một hệ thống và một chiến lược đi backlink cho đúng và hiệu quả. Vì vậy bước 5 sẽ học về vấn đề này.
  6. Bước 6: Sẽ học tất cả những vấn đề liên quan tới các kênh để bạn kinh doanh và bán háng một cách tốt nhất. Kênh này bổ trợ cho quá trình bạn làm chiến lược SEO như: HỌC VỀ PHOTOSHOP, LÀM VIDEO – YOUTUBE – SEO YOUTUBE ; HỌC VỀ FACEBOOK, BÁN HÀNG HAY PR, CHẠY QUẢN CÁO FACEBOOK ; HỌC CHIẾN LƯỢC MAIL – MARKETING ONLINE.
  7. Học những kiến thức liên quan tối thủ thuật SEO – khắc phục sự cố trong SEO như: DDOS, HACK – CHÈN MÃ ĐỘC, ĐỐI THỦ CHƠI XẤU,…
  8. CÁCH ĐO LƯỜNG MỘT TỪ KHÓA TRONG QUY TRÌNH LÀM SEO – Làm như thế nào là an toàn và hiệu quả cho năm 2017 – Thời của THUẬT TOÁN PENGUIN.

Những chương trình nằm gọn trong khóa học seo tại Bình Dương này. Cho nên khi bạn tiến hành tham gia vào học thì sẽ học thực hành luôn nhé.

Sự ưu đãi và quá trình học – kết thúc khóa học seo Bình Dương?

Trong quá trình dạy thì mình hướng dẫn CẦM TAY CHỈ VIỆC – Sau khi kết thúc khóa học thì mình sẽ có hỗ trợ để cùng bạn làm hoàn thiện một dự án của bạn vạch ra.

Thời gian học thì tầm 9 hoặc 10 buổi là xong. Sau đó mình sẽ hỗ trợ cho bạn làm khi nào cảm thấy được thì mới thôi.

Ưu đãi về khóa học seo tại Bình Dương thì mình không có chương trình ưu đãi. Vì mình dạy seo tại nhà, chứ không phải mở lớp tại trung tâm đào tạo seo , nên không có chương trình khuyến mãi.

Học Phí khóa học thì mình sẽ lấy rất cao. Khi bạn quyết định học thì nên suy nghĩ và hay tham khảo trước rồi sẽ quyết định. Mình dạy seo tại nhà chứ không có dạy nhóm, hay lớp gì hết – Dạy 1 kèm 1  và đi thẳng vào chiến lược thực hành luôn chứ không học lý thuyết.

Vì vậy là vấn đề học seo Bình Dương mà mình dạy là bạn làm được. Mình không nói nhiều, quyết định học là một cuộc chơi với đối thủ – vượt qua đối thủ và đi theo con đường Google vạch ra , không SEO MŨ ĐEN – MŨ XÁM gì hết. Cứ chiến lược Nội Dung và traffic ->TOp.

Nếu bạn cảm thấy OK, hứng thú thì liên hệ với mình để sắp xếp lịch học qua 0906 115 113 (An Đem).

Khóa học SEO Bình Dương
5 2 Lá bùas
.
Call Hướng Dẫn Thành Toán Tư vấn dịch vụ Mẫu Web đẹp
CHIEN LUOC SEO 2019