Tầm Quan Trọng Của SEO cho Web Doanh Nghiệp của Bạn

Tầm Quan Trọng Trong SEO cho Web của bạn

Người tiêu dùng ngày nay sống trong một thế giới kỹ thuật số. Theo Thế Giới Di Động, ước tính 94% người mua Sản Phẩm Công Nghệ Di Động cho biết họ tìm kiếm trực tuyến trước khi mua hàng. Các thương hiệu không chủ động tận dụng và hiểu tầm quan trọng của SEO sẽ bị bỏ lại và bỏ lỡ rất nhiều giá trị mà họ có thể thêm vào doanh nghiệp của họ.

Trong lĩnh vực Công Nghệ Di Động, sự thống trị của thế giới trực tuyến cũng có thể được nhìn thấy. FPT SHOP báo cáo rằng thương mại điện tử toàn cầu dự kiến ​​đạt 4,5 nghìn tỷ USD vào năm 2021. Vào thời điểm đó, thương mại điện tử sẽ chiếm 17,5% tổng doanh số bán lẻ, gấp đôi so với năm 2015. Ngoài ra, Cửa Hàng Bán Lẻ họ báo cáo 81% người nói họ nghiên cứu trực tuyến trước khi họ quyết định mua thứ gì đó.

Thế giới kỹ thuật số cũng tác động đến các doanh nghiệp địa phương trong tìm kiếm địa phương. Báo cáo Viễn Thông A nhận thấy rằng 75% tìm kiếm trên thiết bị di động dẫn đến lượt ghé qua cửa hàng trong vòng 24 giờ và 30% số lượt truy cập này dẫn đến mua hàng.

Người tiêu dùng hiện đại xem internet như một phần không thể thiếu trong trải nghiệm mua sắm của họ. Bất kể họ mua trực tuyến hay trực tiếp, họ đều sử dụng internet để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và doanh nghiệp có sẵn. Do đó, thị trường kỹ thuật số không thể bị bỏ qua bởi bất kỳ doanh nghiệp nào.

Đầu tư vào SEO, tuy nhiên, có vẻ như áp đảo. Các doanh nghiệp muốn biết rằng thời gian và đầu tư tài chính họ tạo ra sẽ mang lại cho họ sự trở lại mạnh mẽ cả hiện tại và trong tương lai. Đây là những gì mọi tổ chức nên biết về tầm quan trọng của SEO .
Các Tầm quan trọng của SEO Bây giờ và trong tương lai.

#Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu có thể giúp tạo ra các tổ chức mạnh mẽ. Khi mọi người nhận ra logo, màu sắc và tên của bạn với một danh tiếng tích cực đứng trước bạn, nó có thể giúp xây dựng niềm tin lớn hơn với khách hàng tiềm năng. SEO và tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp tận dụng điều này.

Những kết quả hàng đầu này cho truy vấn “cách thiết kế một nhà bếp” tự coi mình là những người lãnh đạo ngành và sẽ xây dựng lòng tin hơn với mọi người.

Như đã thảo luận, người tiêu dùng sử dụng internet để nghiên cứu các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ điểm đau. Sự hiện diện mạnh mẽ trực tuyến sẽ xây dựng thương hiệu của bạn và tăng thị phần của bạn. Trang web của bạn sẽ thường xuyên bật lên cho các tìm kiếm có liên quan đến tổ chức của bạn. Khách hàng sẽ trở nên quen thuộc với tên và doanh nghiệp của bạn.

Sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ sẽ bao gồm nhiều kênh. Một chiến lược SEO hoàn chỉnh sẽ liên quan đến việc sử dụng các nền tảng, chẳng hạn như phương tiện truyền thông xã hội. Thương hiệu của bạn sẽ có mặt cho khách hàng trong suốt cuộc sống số của họ, nâng cao nhận thức và khách hàng tiềm năng.

#Vị trí tốt hơn trên SERP

Vị trí của bạn trên SERP sẽ đóng một vai trò lớn trong số lần nhấp bạn nhận được. Theo Xếp hạng web nâng cao, ba vị trí hàng đầu một mình trên SERP nhận được trung bình 60% của tất cả các nhấp chuột. Điều này có nghĩa là trang web của bạn càng xuất hiện càng cao thì bạn càng thu được nhiều kết quả hơn từ nỗ lực của mình.

Tập trung vào tầm quan trọng của SEO sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình. Khi Google nhận ra giá trị mà trang web của bạn cung cấp cho người dùng trong lĩnh vực này, bạn sẽ xếp hạng cao hơn. SEO giúp bạn giao tiếp tốt hơn với các thuật toán công cụ tìm kiếm. Chủ đề của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn với các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng sẽ cho phép các công cụ tìm kiếm biết các truy vấn nào bạn sẽ có liên quan.

Khách hàng liên kết thứ hạng cao hơn trên SERP với các nhà lãnh đạo ngành. Thuật toán của Google phân loại cẩn thận thông qua nội dung để tìm tài liệu cung cấp giá trị nhất cho khách hàng và hoạt động để tách nội dung mà mọi người có thể tin tưởng từ nội dung mà họ không thể.

Khách hàng biết rằng thuật toán của Google thường trả về cho họ các trang web sẽ cung cấp cho họ câu trả lời tốt nhất. Điều này xây dựng niềm tin. Khi bạn kiếm được một số vị trí xếp hạng hàng đầu trên SERP, nó cung cấp một nền tảng tuyệt vời để quảng bá bản thân như một nhà lãnh đạo ngành và một người nào đó mà người tiêu dùng có thể tin tưởng.

#Lưu lượng truy cập khác

Khi bạn xây dựng thứ hạng của mình, bạn sẽ ở vị trí cao hơn để tăng lưu lượng truy cập của mình. Các phương pháp hay nhất về SEO bao gồm tối ưu hóa cả tiêu đề và mô tả meta để làm cho chủ đề của bạn rõ ràng. Điều này cho phép khách hàng của bạn biết chính xác những gì phần của bạn cung cấp. Khách hàng muốn biết rằng trang web của bạn sẽ giải quyết nhu cầu của họ. Tối ưu hóa các khía cạnh này trên trang web của bạn sẽ giúp thuyết phục họ nhấp chuột.

Khi bạn kết hợp các yếu tố này với thứ hạng trang web mạnh mẽ hơn mà bạn nhận được thông qua tối ưu hóa, bạn sẽ thấy tăng lưu lượng truy cập của mình. Nhiều người hơn sẽ đến trang web của bạn. Khi bạn giới thiệu nhiều người hơn vào trang web của mình, bạn cũng sẽ nuôi dưỡng nhiều cơ hội hơn để mọi người trở thành khách hàng tiềm năng và sau đó chuyển đổi. Tầm quan trọng của SEO không thể được đánh giá thấp khi nói đến tăng trưởng doanh thu hữu cơ.

#Tỷ lệ lưu lượng truy cập cao hơn trở thành khách hàng tiềm năng

SEO cũng sẽ tăng tỷ lệ lưu lượng truy cập của bạn trở thành khách hàng tiềm năng. SEO tập trung vào sự hiểu biết những gì khách hàng tiềm năng muốn xem và sau đó hoàn thành những nhu cầu đó. Tạo một chiến lược SEO mạnh mẽ, do đó, sẽ dẫn đến một trang web được thiết kế phù hợp hơn với khách hàng mục tiêu của bạn.

Với SEO, bạn cần phải phân tích kênh bán hàng của mình và xác định những gì mọi người muốn xem ở từng giai đoạn. Bạn sẽ có thể ánh xạ khách hàng mục tiêu của bạn đến các giai đoạn của hành trình của người mua và do đó tạo ra nội dung hiệu quả hơn.

Với nội dung thu hút khách truy cập của bạn tốt hơn, bạn sẽ có thể dẫn khách hàng tiềm năng của mình thông qua kênh bán hàng dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ có thể tìm thấy nội dung họ muốn và bạn sẽ biết cách chuyển chúng sang cấp độ tiếp theo. Điều này sẽ dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn ở mỗi giai đoạn.

#Tăng trưởng kinh doanh bên ngoài ranh giới địa lý

Với tiếp thị truyền thống, các doanh nghiệp thường bị giới hạn trong khu vực địa lý tức thời của họ. Bạn quảng bá bản thân bằng thư trực tiếp, chương trình phát thanh và bảng quảng cáo, ví dụ: chỉ những người sống trong khu vực của bạn mới thấy được.

Với SEO, bạn có cơ hội mở rộng phạm vi tiếp cận ngoài khu vực của mình. Bạn có thể làm kinh doanh với mọi người trên khắp đất nước.

Bằng cách hiểu tầm quan trọng của SEO và tạo một trang web được tối ưu hóa, trang của bạn có thể xếp hạng cao trên SERPs cho mọi người ở một số địa điểm khác nhau. Khi nội dung của bạn có liên quan, nó sẽ xuất hiện cho dù viễn cảnh sống bên cạnh hoặc hàng ngàn dặm.

SEO, do đó, cung cấp cho tổ chức của bạn với phòng lớn hơn để phát triển. Bạn có cơ hội mở rộng đối tượng tiềm năng của mình và do đó tăng phạm vi tiếp cận của bạn. Bạn sẽ có thể mở rộng kinh doanh của bạn trên một mức độ mà không thể có được trước đây.

#Hiểu rõ hơn về những gì khách hàng muốn xem

Khách hàng ngày nay muốn biết rằng các doanh nghiệp hiểu điểm đau của họ. Họ muốn làm việc với các công ty giải quyết nhu cầu cá nhân của họ. Khách hàng hiện đại muốn nuôi dưỡng mối quan hệ với doanh nghiệp và không được xem như một con số.

Mức độ dịch vụ cá nhân của Amazon, bao gồm cả các khuyến nghị cá nhân, sẽ không thể có nếu không có SEO và tiếp thị kỹ thuật số.

Để phục vụ những khách hàng này, cả trực tuyến và ngoại tuyến, bạn muốn hiểu rõ khách hàng của mình. Điều này có nghĩa là đi sâu hơn nhắm mục tiêu những người trong một độ tuổi cụ thể. Bạn muốn hiểu hành vi của mọi người và tại sao họ làm những hành động nhất định.

Trước khi SEO và tiếp thị kỹ thuật số, các doanh nghiệp dựa vào nghiên cứu thị trường và phân tích cơ bản hàng hóa của riêng họ. Họ sử dụng nghiên cứu thị trường để xác định xu hướng trong thói quen tiêu dùng của họ, ví dụ, và sẽ sử dụng dữ liệu bán hàng để xem sản phẩm và dịch vụ nào là phổ biến nhất với khách hàng. SEO, tuy nhiên, cung cấp một cấp độ hoàn toàn mới cho khả năng hiểu khách hàng.

Thông qua việc chú ý đến tầm quan trọng của SEO , bạn sẽ bắt đầu theo dõi hành vi của khách hàng trên trang web của bạn. Bạn sẽ thấy tỷ lệ thoát của mình, tần suất mọi người nhấp qua trang web của bạn và nơi họ đến, tỷ lệ giỏ hàng bị bỏ rơi và tỷ lệ khách hàng lặp lại của bạn.

Thông qua phương tiện truyền thông xã hội , bạn có thể lắng nghe và tham gia vào các cuộc trò chuyện của những người tiêu dùng này. Bạn có thể nhận được phản hồi từ những người thất vọng với tổ chức của bạn và những người hài lòng. Bạn có thể sử dụng thông tin này để cải thiện dịch vụ của mình. Những hành vi này khó hơn đáng kể, nếu không thể theo dõi trước khi sinh ra SEO và đo lường các số liệu này.

Tầm quan trọng của SEO , và theo dõi hậu quả của hành vi trang web, cải thiện khả năng của các thương hiệu để hiểu khách hàng của họ. Mong muốn của người tiêu dùng cho một trải nghiệm cá nhân và cảm giác như thể thương hiệu quan tâm đến họ như một cá nhân độc đáo trở thành có thể.

Trước khi SEO và tiếp thị kỹ thuật số, thương hiệu bị giới hạn bởi những gì họ có thể xác định từ nghiên cứu thị trường rộng và một số phân tích hành vi của tổ chức của họ. Tuy nhiên, với SEO, họ có thể phân tích hành vi của khách hàng trên một mức độ thân mật, tạo ra trải nghiệm thương hiệu cao cấp hơn nhiều.

SEO yêu cầu các thương hiệu phải đầu tư. Không có kết quả ngay lập tức, như những chiến dịch quảng cáo truyền thống có thể sản xuất, có thể khó thực hiện bước nhảy đó. Khi bạn bắt đầu hiểu được tầm quan trọng lâu dài của SEO cho tổ chức của mình, bạn sẽ dễ dàng thực hiện những bước đầu tiên đó để đạt được thành công kỹ thuật số. Bạn càng đầu tư vào SEO, và sự cống hiến của bạn càng mãnh liệt thì bạn càng dễ dàng thấy được những lợi ích mà bạn kiếm được từ chiến lược này dễ dàng trả cho những nỗ lực bạn đã đặt ra.

Nếu bạn quan tâm đến việc tăng cường nỗ lực SEO hoặc chỉ mới bắt đầu, hãy liên hệ với chúng tôi để lên lịch trò chuyện ngay hôm nay và tìm hiểu cách công ty SEO Atlanta của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn.

Tầm Quan Trọng Của SEO cho Web Doanh Nghiệp của Bạn
4 1 Lá bùa
.
Call Hướng Dẫn Thành Toán Tư vấn dịch vụ Mẫu Web đẹp
CHIEN LUOC SEO 2019