Thủ tục đăng ký thành lập công ty ở Bình Dương

Thành lập công ty tại Bình Dương bạn cần chuẩn bị những gì?
Nhu cầu thành lập công ty tại Bình Dương trong thời gian gần đây ngày một tăng, điều này chứng tỏ Bình Dương là một nơi có sức thu hút đầu tư lớn cũng như môi trường kinh doanh lành mạnh, các chế độ đãi ngộ của tỉnh đã kích thích và tạo niềm tin cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, mạnh dạn đầu tư và thành lập công ty ở Bình Dương ngày một nhiều.

SEO THÀNH LẬP CÔNG TAY TẠI BÌNH DƯƠNG
SEO THÀNH LẬP CÔNG TAY TẠI BÌNH DƯƠNG

Với nhu cầu thành lập công ty tại Bình Dương ngày một nhiều như trên, trong thời gian này công ty THÀNH LẬP CÔNG TY AZ nhận được rất nhiều câu hỏi nhờ tư vấn thành lập công ty ở Bình Dương, các câu hỏi của quý khách hàng chủ yếu là để thành lập công ty tại bình dương, cần chuẩn bị những hồ sơ gì? Thời gian bao lâu và chi phí thực hiện bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc trên của quý khách hàng, THÀNH LẬP CÔNG TY AZ xin tư vấn cụ thể như sau:

Để thành lập công ty tại Bình Dương, chúng ta cần chuẩn bị và thực hiện theo quy trình như sau:

#1. Chuẩn bị hồ sơ

Đơn đăng ký thành lập công ty;
Dự thảo điều lệ của công ty;
Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người có nhu cầu thành lập công ty.

#2. Quy trình thực hiện

Người đăng ký thành lập công ty, khi đã chuẩn bị xong những hồ sơ nói trên nộp tại Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương.
Trong thời gian 02 ngày làm việc, Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương, xem xét cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quý khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký con dấu và công bố sử dụng mẫu dấu tại cơ quan Công an (Phòng PC64 – Công an tỉnh Bình Dương).

#3. Thời gian thực hiện

Quý khách hàng hoàn thiện quy trình thành lập công ty tại Bình Dương trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, THÀNH LẬP CÔNG TY AZ có dịch vụ thành lập công ty trọn gói, nhanh chóng, chỉ trong 01 ngày làm việc, đáp ứng nhu cầu thành lập công ty của khách hàng tại Bình Dương một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

Thủ tục đăng ký thành lập công ty ở Bình Dương
5 1 Lá bùa
.
Call Hướng Dẫn Thành Toán Tư vấn dịch vụ Mẫu Web đẹp
CHIEN LUOC SEO 2019